40 tuổi có còn đi xuất khẩu lao động Đài Loan được không?

Đăng bởi: Mạnh Tài - 09/05/2017

Hỏi: Chào công ty, tôi tên Hùng (40 tuổi – quê Hải Dương). Tôi đã có nhu cầu đi xuất khẩu lao động sang Đài Loan mà không biết ở độ tuổi của tôi còn có thể tham gia được không? Nếu đi được thì tôi có thể đi đơn hàng làm công việc gì?.

Trả lời:

Chào anh Hùng, với độ tuổi của anh thì đúng là hơi cao so với độ tuổi trung bình của nhiều lao động khác. Tuy vậy, cơ hội đi xuất khẩu lao động sang Đài Loan của anh chưa phải là hết. Bởi thị trường Đài Loan có tiêu chí tuyển chọn lao động không quá khắt khe như các thị trường khác như: Nhật Bản, Hàn Quốc… Tại công ty chúng tôi, đã có nhiều lao động có độ tuổi gần hoặc bằng với anh xuất cảnh sang Đài Loan làm việc. Nhưng anh cần lưu ý rằng ở độ tuổi 40 thì đơn hàng xuất khẩu Đài Loan không có nhiều như các đơn hàng cho lứa tuổi trẻ. Vì vậy có thể anh sẽ xuất cảnh chậm hơn những lao động khác từ 1 – 2 tháng là điều khó tránh khỏi.

Tuổi 40 vẫn có thể đi XKLĐ Đài Loan. Tuy nhiên sẽ bị hạn chế đơn hàng và thời gian xuất cảnh có thể chậm hơn dự kiến

Thông thường, các đơn hàng Đài Loan nhận người cao tuổi thì công việc chủ yếu liên quan đến làm mộc, xây dựng, thi công công trình, gia công kim loại… Đây là những công việc yêu cầu sức khỏe tốt, kinh nghiệm làm việc lâu năm.

Trên đây là câu trả lời của chúng tôi cho câu hỏi: 40 tuổi có đi XKLĐ Đài Loan được không?

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì? anh cũng như bạn đọc vui lòng gửi câu hỏi cho chúng tôi dưới mục bình luận hoặc liên hệ trực tiếp tới hotline tư vấn: 0987490716 / 0919828100 để được hỗ trợ kịp thời

Trân trọng!

Xem thêm: 

0 / 0
Lượt đánh giá bài viết

Bình luận

Bình luận (1)

  • chào cty năm nay tôi 40 tuổi, tôi muốn đi xuất khẩu lao động tại đài loan. công việc hiện tại của tôila xây dựng.

    Quyết - Trả lời

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục