Thông tin các đơn hàng thực phẩm làm việc tại Đài Loan

Đăng bởi: Mạnh Tài - 10/05/2018

Theo con số thống kê từ các công ty xuất khẩu lao động, các đơn hàng thực phẩm Đài Loan luôn giành được sự quan tâm lớn từ phía người lao động. So với các đơn hàng ngành nghề khác thì thực phẩm có ưu điểm hơn là công việc nhẹ nhàng, môi trường làm việc nhà xưởng, sạch sẽ và mức thu nhập hàng tháng tương đối cao. 

Lý do đơn hàng thực phẩm được nhiều người lựa chọn khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan

Ngày nay nhu cầu tuyển dụng lao động làm việc trong các nhà máy thực phẩm của người Đài Loan ngày càng tăng. Trong khi đó Việt Nam là đất nước mà họ nhắm đến để lựa chọn lao động. Hàng tháng, công ty chúng tôi nhận được rất nhiều đơn hàng Đài Loan ngành chế biến thực phẩm. Với đặc thù công việc nhè nhàng, không tốn nhiều sức, chỉ đòi hỏi tính chăm chỉ, khéo léo, cùng với mức thu nhập hàng tháng cao, chế độ tốt, việc làm thêm nhiều… đây là những lý do chính dẫn đến việc lao động Việt Nam thường mong muốn lựa chọn đơn hàng thực phẩm khi đi xuất khẩu lao động sang Đài Loan.

Các đơn hàng chế biến thực phẩm tại Đài Loan gồm công việc gì?

Khi lựa chọn đơn hàng thực phẩm, người lao động có thể lựa chọn cho mình rất nhiều công việc khác nhau như: Chế biến thịt gà, làm cơm hộp, làm đồ đông lạnh, làm bánh mì, đóng hộp thực phẩm…

Đơn hàng thực phẩm có vất vả với người lao động không?

Tất cả các đơn hàng thực phẩm tại Đài Loan người lao động đều được làm việc trong môi trường nhà xưởng, có đầy đủ tiện nghi và đồ bảo hộ lao động phù hợp với đặc thù từng công việc. Phần lớn các nhà máy thực phẩm đều trang bị máy móc hiện đại phục vụ cho dây truyền sản xuất chính vì thế mà không cần dùng đến quá nhiều sức người. Cũng chính vì thế mà người lao động sẽ không phải lo lắng về vấn đề vất vả.

Đơn hàng thực phẩm tại Đài Loan có mức lương như thế nào?

So với các ngành nghề khác khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan thì các đơn hàng chế biến thực phẩm thưởng có mức lương “nhỉnh” hơn một chút. Mức lương cơ bản hàng tháng mà người lao động nhận được sẽ giao động từ 28.000 – 30.000 Đài tệ /tháng (khoảng 20 triệu VNĐ). Hơn thế nữa, thực phẩm là đơn hàng công xưởng vì vậy thường sẽ có nhiều giờ làm thêm tăng ca cho người lao động.

Bạn có thể tham khảo thêm:

Các đơn hàng thực phẩm đi Đài Loan đang tuyển

Hiện tại công ty chúng tôi đang cần tuyển gấp lao động cho các đơn hàng thực phẩm tại Đài Loan, thông tin các đơn hàng như sau:

Ngành nghề   Giới tính
Số lượng
Độ tuổi  Mức lương  Thời gian thi tuyển Xuất cảnh
Chế biến hải sản 15 nữ 19-34 30.000 Đài tệ 16/07/2018 08/2018
Đóng gói bánh kẹo 15 nữ 18-32 28.000 Đài tệ 12/07/2018 08/2018
Chế biến thịt gà 18 nam,nữ 19-30 26.700 Đài tệ 15/07/2018 08/2018

Trên đây là bài viết chi tiết về ngành chế biến thực phẩm tại Đài Loan cũng như danh sách các đơn hàng mà chúng tôi đang tuyển. Nếu các bạn có nhu cầu đăng ký ứng tuyển vào đơn hàng hoặc có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ITC QUỐC TẾ

Địa chỉ: Tầng 6, tòa nhà Kim Hoàn, Ngõ 19 Duy Tân, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 04-32123464 / Email: info@itcgroup.com.vn
Điện thoại: 0987490716 / 0919828100

Thông tin các đơn hàng thực phẩm làm việc tại Đài Loan
5 / 1 bình chọn

Bình luận

Bình luận (3)

 • Nên đi thực phẩm moi người ạ , có nhiều giờ làm thêm

  Thu Hương - Trả lời
  • Bạn đi đài làm thực phẩm rồi hả bạn, mình đang tính đăng ký đi thực phẩm đây

   Trần Hóa - Trả lời
 • Công ty có đơn hàng thực phẩm nào ở Đài Trung không ạ?

  Nguyễn thị thúy - Trả lời

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục