Bảng xếp hạng 1000 công ty môi giới lao động Đài Loan

Đăng bởi: Mạnh Tài - 24/11/2019

Vừa qua, trên website của Cục Quản lý lao động ngoài nước (Bộ LĐ-TB-XH) đã công bố bảng xếp hạng 1.000 công ty môi giới nhân lực tại Đài Loan (xuất khẩu lao động Đài Loan). Đây là những công ty, đơn vị được cấp phép đưa người sang Đài Loan làm việc theo hợp đồng.

Theo bà Trần Thị Vân Hà, Trưởng phòng Truyền thông, Cục Quản lý lao động ngoài nước (Bộ LĐ-TB-XH), các tiêu chí chính để chấm điểm căn cứ vào các nhóm vấn đề, chất lượng phục vụ, gồm: dịch vụ hỗ trợ người lao động, lưu dữ liệu hồ sơ về người lao động thường xuyên, chất lượng lao động cung ứng, xử lý vụ việc phát sinh triệt để, kịp thời; đánh giá quá trình hoạt động ít vi phạm.

Kết quả, có 333 công ty môi giới xếp loại A, 662 công ty xếp loại B và 45 công ty xếp loại C. Trong đó, công ty môi giới có điểm cao nhất đạt gần 96 điểm, công ty môi giới thấp điểm nhất là 36 điểm. Người lao động trước khi đi xuất khẩu lao động sang Đài Loan có thể tham khảo danh sách xếp hạng để lựa chọn công ty phù hợp tại đường link: http://www.dolab.gov.vn/New/View2.aspx?Key=4921

Danh sách xếp hạng công ty môi giới Đài Loan được Cục Quản lý lao động ngoài nước công bố trên website

Theo Cục Quản lý lao động ngoài nước, tổng số lao động đi làm việc ở nước ngoài trong tháng 10 là hơn 13.400 lao động. Trong đó, đứng đầu là thị trường Nhật Bản tiếp theo là Đài Loan, với hơn 4.200 lao động.

Tại thị trường Đài Loan, số lao động đi làm việc trong 9 tháng năm nay là 41.174 người, chiếm tỷ trọng 39,47% so với tổng số lao động đưa đi trong 9 tháng. Bình quân thị trường này mỗi tháng tiếp nhận 4.574 lao động.

Việt Nam bắt đầu đưa lao động sang Đài Loan làm việc từ năm 1999, nhưng số lượng tăng mạnh trong những năm gần đây. Hiện, lao động Việt Nam chiếm 1/3 trên tổng số hơn 700.000 lao động đang làm việc trong các lĩnh vực ở Đài Loan, gồm: sản xuất chế tạo và công nghiệp chiếm 85%; hộ lý, y tá, chăm sóc người bệnh tại bệnh viện và giúp việc gia đình 13%; số còn lại làm việc trong lĩnh vực xây dựng, nông, lâm, ngư nghiệp, với thu nhập bình quân 600 – 700 USD/tháng.


Xem thêm: Top 5 công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín tại Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận (8)

 • Mình cần tìm công ty mua giới ở fong yuan

  Tran Van Nam - Trả lời
 • Mình cần tìm cứ moi giới tại đại trung đài Loan

  Hoàng Văn bắc - Trả lời
 • Mình cần tìm công ty môi giới qua ĐÀI LOAN làm việc Sdt 0964796560

  Mr Danh - Trả lời
 • Mình cần tìm công ty môi với đài loan xin được giới thiệu

  Nguyễn văn ngân - Trả lời
 • Mình cần tìm mô giới ở đài bắc ai biết chỉ mình với ạ

  Trương thị vân - Trả lời
 • Mình muốn tìm công ty môi giới i thai ở ping tung bình đông

  Nguyễn Thị Vân - Trả lời
 • Mình cần tìm công ty môi giới của công ty sam lốp nam khang ở tân trúc đài loan

  Nam - Trả lời
 • Mình cần tìm công ty mô giới vạn đạt

  Nguyễn văn vũ - Trả lời

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục