Cách tra cứu bản đồ các ga tàu điện, xe lửa, xe bus tại Đài Loan

Đăng bởi: Mạnh Tài - 27/09/2020

Nếu bạn phải sống và làm việc tại Đài Loan lâu dài thì việc nắm rõ các phương tiện di chuyển tại quốc gia này là điều vô cùng cần thiết. Tại đài loan việc di chuyển bằng các phương tiện như tàu điện ngầm, đường sắt hay xe bus vô cùng phổ biến. Bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách để có thể tra cứu bản đồ các ga tàu tại Đài Loan.

1. Tải APP tra cứu tàu điện ngầm, xe lửa, xe bus tại Đài Loan

– Tên phần mềm: GoTW

– Link tải:

Ứng dụng tra cứu ga tàu điện, xe bus, xe lửa tại Đài Loan

– Giới thiệu về ứng dụng GoTW:

Sử dụng APP GoTW bạn có thể tra cứu lịch trình tàu điện ngầm hoặc xe lửa của Đài Loan bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào MIỄN PHÍ! Ngoài ra nó là một công cụ theo dõi xe buýt ở thời gian thực, tại 6 thành phố ở Đài Loan. Ứng dụng là người bạn đồng hành quan trọng cung cấp cho bạn trải nghiệm chính xác, thuận tiện và dễ sử dụng để giúp bạn lên kế hoạch hành trình.

Bạn có thể sử dụng nó không chỉ để kiểm tra khi bạn đi chơi với bạn bè hay về nhà, mà còn lên kế hoạch cho chuyến đi khi bạn đến du lịch tại đất nước Đài Loan.

Đây cũng là APP được rất nhiều bạn đi xuất khẩu lao động Đài Loan tin dùng

2. Sử dụng bản đồ giấy

Bản đồ giấy của tàu cao tốc tại Đài Loan sẽ được phát miễn phí tại sân bay hoặc bán tại các chợ với giá vô cùng rẻ. Tuy nhiên theo mình thấy việc sử dụng bản đồ giấy sẽ không tiện lợi bằng việc tại APP trên điện thoại bởi nó khó dùng hoặc bạn rất dễ quên nó ở nhà khi đi ra ngoài. Chúc các bạn có một chuyến đi Đài Loan vui vẻ, thành công!.


Xem thêm bài hữu ích:

4.2/5 - (11 bình chọn)

Bình luận (1)

  • Mình muốn bắt tàu chậm từ ga pính tung đến ga yang mei

    Lộc - Trả lời

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục