Đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan liệu có vất vả không?

Đăng bởi: Mạnh Tài - 15/03/2022

Hỏi: Chào công ty, em là nữ giới lại vừa mới tốt nghiệp cấp 3 và gia đình đăng có hướng cho em đi xuất khẩu lao động ở Đài Loan. Vì lực học của em không tốt nên có thể em sẽ đi xuất khẩu lao động thay vì học Đại học hay Cao đẳng ở Việt Nam. Tuy nhiên em còn quá trẻ, chưa tiếp xúc với bên ngoài nhiều và chưa phải làm việc nặng bao giờ. Chính vì vậy em đang rất lo lắng rằng đi xuất khẩu lao động Đài Loan sẽ vất vả, quá sức đối với em. Vậy đối với trường hợp của em có nên tham gia chương trình này không? mong công ty phản hồi câu hỏi của em ạ.

Trả lời: Cảm ơn em đã gửi câu hỏi cho công ty chúng tôi, đối với câu hỏi của em xuatkhaulaodongdailoan.net xin được trả lời như sau:

Xuất khẩu lao động Đài Loan có vất vả hay không còn dựa vào nhiều yếu tố để khẳng định. Chúng ta có thể thấy rằng mức lương khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan là khá cao chính vì vậy để có được mức lương này chúng ta cần phải chấp nhận đánh đổi bằng mồ hôi và công sức. Một ngày người lao động có thể phải làm việc từ 8-12 tiếng đồng hồ (bao gồm cả làm thêm tăng ca). Quan trọng chúng ta cần phải xác định được mục tiêu rõ ràng, chúng ta làm việc để nhận lại được cái gì? vì sao chúng ta phải sang đây… khi có mục tiêu rõ ràng cùng với sự quyết tâm cao thì hoàn toàn có thể vượt qua được mọi khó khăn trước mắt.

Hiện nay chương trình xuất khẩu lao động Đài Loan rất đa dạng về đơn hàng, ngành nghề công việc. Mỗi độ tuổi lại thích hợp với từng công việc khác nhau. Đối với trường hợp tuổi trẻ, mới ra trường (18-20) chúng tôi nghĩ em nên chọn những đơn hàng chuyên về ngành chế biến thực phẩm hoặc làm nông nghiệp. Em có thể tham khảo thêm các đơn hàng của công ty chúng tôi tại: Đơn hàng đi Đài Loan mới nhất

Hiện em còn trẻ, chúng tôi nghĩ là em nên đi bởi khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan em sẽ nhận được nhiều thứ chứ không chỉ có thu nhập tốt, ví dụ: Học hỏi được nghiệm làm việc, biết thêm 1 thứ tiếng, trở lên rắn rỏi và mạnh mẽ hơn… Đây là bàn đạp vững chắc cho việc phát triển tương lai của em sau này.

*Lưu ý: Hiện nay công ty xuất khẩu lao động Đài Loan mọc ra rất nhiều, thậm chí có những công ty “ảo” thành lập nhằm thu bất hợp pháp của người lao động. Chính vì vậy em cần tìm hiểu kỹ càng về công ty môi giới, nơi mà mình sẽ đăng ký tham gia để tránh rủi ro về tiền bạc cũng như thời gian. Em có thể tham khảo tại: Top 5 công ty XKLD Đài Loan uy tín tại Hà Nội

Chúc em thành công!

5/5 - (2 bình chọn)

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục