Avatar
Nguyễn Tiến Trung -

Chào bác sĩ tôi cũng tìm hiểu về bài thuốc của Trung tâm điều trị bệnh, tôi rất mừng. Sau gần 2 năm điều trị tại bệnh viện Bạch Mai bệnh không những không thuyên giảm mà còn nặng thêm, tiền mất mà bệnh vẫn hoàn bệnh. Mỗi lần đến bệnh viện nếu đến sớm thì cũng mất cả buổi mới đến lượt, mà đi muộn là phải chiều muộn mới khám xong. Mà bác sĩ chỉ khám qua quyết rồi kê cho cả đống thuốc về uống, hết tháng lại xuống khám. Bệnh chả giảm, nhưng tôi nghĩ Bạch Mai là bệnh viện lớn nhất rồi, toàn Giáo sư, Tiến sĩ nên cứ đặt niềm tiên.
Vừa rồi đi khám kíc thước phì đại là 49, các bác sĩ khuyên cắt, về nhà nghe bạn bè nói cắt tuyến tiền liệt ảnh hưởng rất lớn đến chức năng nam giới, nếu cắt nhiều hoặc cắt toàn bộ phần này còn dẫn đến liệt dương. Em mới 46 tuổi nên nghe thấy vậy mà sợ quá. Cắt thì em khổ mà để thì cũng sợ nó phát triển to quá biến chứng thành ung thư thì cũng chết. Rất mong được nhận tư vấn của bác sĩ.

Trả lời
Rất chia sẻ với hành trình chữa bệnh của anh, anh cũng không nên quá lo lắng nhiều quá mà ảnh hưởng đến sức khỏe, phì đại tiền liệt tuyến du to thế nào thì vẫn điều trị được anh nhé.Kích thước tuyến tiền liệt của anh như vậy là phát triển khá nhanh, anh cần hết sức lưu ý và điều trị sớm. Với kích thước như thế này, việc tiểu tiện có gặp khó khăn về việc tiểu tiện nhưng chưa cần phải phẫu thuật cắt bỏ.Với tình trạng bác đang gặp phải Trung tâm có thuốc đặc trị phì đại tiền liệt tuyến, giúp cho kích thước tiền liệt tuyến của anh giảm 60-70%, tùy thuộc vào thể trạng của mõi người sau 4 đến 6 tháng điều trị.
Về cơ thể suy nhược chủ yếu do anh mất ngủ do đi tiểu đếm nhiều, sau khi uống thuốc 10-15 ngày số lần đi tiểu sẽ giảm đi, anh sẽ ngủ ngon hơn, sức khỏe cũng được phục hồi. Về yếu sinh lý thường đi kèm với bệnh phì đại tiền liệt tuyến, tôi sẽ kê thêm các vị bồi bổ thận và cao bổ thận để tăng cường sức khỏe và khả năng nam giới cho anh nhé.