Avatar
Huỳnh Văn Cường -

Chào bác sĩ! tôi là huỳnh Văn Cường năm nay tôi 60 tuổi tôi ở Long An tôi bị căn bệnh phì đại này nhiều năm rồi triệu chứng của tôi là tiểu ít, tiểu nhiều lần, tiểu xong còn muốn đi tiểu,đôi lúc tiểu nhỏ giọt. Siêu âm tôi bị phì đại tuyến tiền liệt kích thước là 52 gram.Tôi có đọc trên tạp chí nói thuốc của trung tâm chữa được bệnh này, nhưng tôi ở xa không ra được Hà Nội vậy nếu tôi muốn mua thuốc này thì mua ở đâu? tôi xin cảm ơn.

Trả lời
Chào anh với bệnh phì đại tuyến tiền liệt của anh kích thước là 52gram gây chèn vào cổ bàng quang và đường niệu đạo vì vậy làm cho đường tiểu bị hẹp lại đôi khi bít tắc khiến cho anh đi tiểu gặp khăn, mỗi lần đi tiểu lượng nước tiểu ra được ít, nước tiểu vẫn còn tồn đọng trong bàng quang gây kích thích làm anh phải đi tiểu nhiều lần và tiểu xong vẫn muốn đi tiểu tiếp, một số trường hợp nặng còn gây bí tiểu bệnh nhân phải đặt sonle bàng quang hoặc phải làm các thủ thuật ngoại khoa để cắt bỏ tuyến tiền liệt.
Với trường hợp của anh điều trị tây y có thể giúp anh giảm bớt các triệu chứng giúp đi tiểu được dễ dàng hơn tuy nhiên đấy chỉ là điều trị về triệu chứng chứ không chữa được nguyên nhân gây bệnh là do tuyến tiền liệt phì đại lên. Hiện nay cũng có 1 số loại thuốc giúp làm giảm sự phát triển tuyến tiền liệt ( do thuốc ức chế hoạt động của 5 alpha reductase là 1 loại enzym hoạt hóa testosteron hoạt động làm tăng kích thước tiền liệt tuyến) nhưng gây tác dụng phụ suy giảm chức năng sinh lý nam giới giảm ham muốn rối loại cương dương và xuất tinh.
Trung tâm đã chữa trị thành công rất nhiều trường hợp như của anh.Để được tư vấn mua thuốc anh có thể để lại số điện thoại hoặc gọi vào số máy của TT theo số:(04) 22 132 333; 0903 296 769.