Muốn vay vốn ngân hàng đi XKLĐ Đài Loan phải làm thế nào?

Đăng bởi: Mạnh Tài - 01/01/2021

Theo thống kê từ các đơn vị cung ứng lao động đi làm việc tại Đài Loan (XKLĐ Đài Loan) thì có đến 80% người lao động có nhu cầu vay vốn để tham gia chương trình này. Bởi chi phí xuất khẩu lao động Đài tuy không quá nhiều nhưng không phải người nào cũng có sẵn. Vậy nếu có nhu cầu vay vốn ngân hàng để đi xuất khẩu lao động Đài Loan phải làm sao? đến ngân hàng nào? Mời bạn đọc cùng tìm câu trả lời qua bài viết này.

Hiện tại, có 3 ngân hàng phổ biến mà người lao động có thể vay vốn để đi xuất khẩu lao động nước ngoài đó là: Ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam VIETTINBANK, ngân hàng chính sách xã hội và ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thông AGRIBANK.

Hướng dẫn vay vốn ngân hàng đi xuất khẩu lao động Đài Loan

1. Vay vốn đi xuất khẩu lao động Đài Loan tại ngân hàng chính sách xã hội:

– Đối tượng được vay vốn: Điều kiện để được vay vốn ở ngân hàng này đó là gia đình bạn phải thuộc diện chính sách (con thương binh, liệt sĩ..)

– Số tiền được vay: tối đa 80% số tiền cần thiết trong hợp đồng mà người đi lao động ký với doanh nghiệp được cấp phép làm dịch vụ xuất khẩu lao động. Riêng những lao động đi làm việc tại Malaysia sẽ được hỗ trợ cho vay 100% số tiền trong hợp đồng.

– Thời hạn vay vốn bằng với thời gian bạn hợp đồng đi xuất khẩu lao động nước ngoài.

– Lãi suất: 0,5% /tháng.

– Giấy tờ cần thiết: Khi đến ngân hàng bạn cần mang theo các loại giấy tờ để xác nhận gia đình mình thuộc diện chính sách và hợp đồng lao động ký với doanh nghiệp để chứng minh vay vốn đúng mục đích đi xuất khẩu lao động.

2. Vay vốn đi xuất khẩu lao động Đài Loan tại ngân hàng AGRIBANK:

– Đối tượng được vay vốn: Tất cả đối tượng có nhu cầu đi xuất khẩu lao động sẽ được ngân hàng hỗ trợ cho vay. Đối với hộ gia đình, chủ hộ sẽ đứng ra vay vốn. Với những người độc thân sẽ vay trực tiếp và phải có thế chấp theo quy định của ngân hàng.

– Số tiền được vay: 80% chi phí cần đi được ghi trong hợp đồng.

– Thời hạn được vay: Tối đa bằng với thời gian ghi trong hợp đồng xuất khẩu lao động.

– Bảo lãnh thế chấp: Ngân hàng sẽ yêu cầu có bảo lãnh từ bên thứ ba hoặc thế chấp tài sản, với những gia đình nông thôn vay dưới 20 triệu VNĐ thì sẽ được ưu tiên không cần thế chấp, thông thường các bạn sẽ được vay tối đa 70% giá trị của tài sản thế chấp.

– Lãi suất: Cố định và được tính theo lãi suất tại thời điểm hiện tại. Hồ sơ thủ tục vay vốn sẽ đươc ngân hàng hướng dẫn các bạn điền theo mẫu được cung cấp, chi tiết về hồ sơ ngân hàng sẽ hỗ trợ tối đa cho các bạn.

3. Vay vốn đi xuất khẩu lao động tại ngân hàng VIETINBANK

– Đối tượng được vay vốn: Không quá 60 tuổi đối với chủ hộ và 50 tuổi đối với lao động. Không có nợ xấu ở bất kỳ nơi khác.

– Số tiền được vay: tối đa 70% chi phí cần thiết đi xuất khẩu lao động trong hợp đồng giữa người lao động và chủ doanh nghiệp.

– Thời hạn vay: tối đa bằng thời gian đi lao động tại nước ngoài.

– Bảo lãnh thế chấp: Số tiền được vay tối đa bằng 70% giá trị của tài sản thế chấp.

– Hồ sơ thủ tục: Mang theo giấy chứng minh đi xuất khẩu lao động và hợp đồng lao đông ký với doanh nghiệp và một số giấy tờ khác các bạn sẽ được nhân viên ngân hàng hướng dẫn khi tới vay vốn.

Trên đây là danh sách 3 ngân hàng có thể giúp bạn trong việc hỗ trợ vay vốn để chi trả chi phí đi lao động tại Đài Loan cũng như các thị trường khác.

*Lưu ý: Ngoài vay vốn ngân hàng, các công ty môi giới xuất khẩu lao động Đài Loan hiện nay cũng đang có chính sách hỗ trợ cho người lao động nợ phí lên tới 3500 USD (trả dần hàng tháng khi làm việc tại Đài Loan). Và công ty chúng tôi cũng đang thực hiện chính sách này. Nếu người lao động có nhu cầu đi XKLĐ Đài Loan và được nợ phí, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DECO QUỐC TẾ

Địa chỉ: Tầng 6, tòa nhà Kim Hoàn, Ngõ 19 Duy Tân, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 04-32123464 / Email: [email protected]
Điện thoại: 0987490716 / 0919828100
Website: https://xuatkhaulaodongdailoan.net

5/5 - (10 bình chọn)

Bình luận (9)

 • em muon xkld đai loan.nhưng không có sổ đỏ để vay. có cách khác để vay vốn nửa không ạ

  đức - Trả lời
 • Em muốn vay để đi xkld vậy cho em hỏi có cần gia đình ví dụ như chủ hộ đứng ra thế chấp tài sản không ạ

  Phúc - Trả lời
 • E muốn vay vốn ngân hàng để đi xklđ mong đc tvân ạ

  Nam - Trả lời
 • Em muốn vay vốn đi xuất nhập khẩu đài Loan ạ

  Nguyễn Văn Tùng - Trả lời
 • E muốn tư vấn

  Trần thị trinh - Trả lời
 • đang muốn tư vấn đi đài có thể tư vấn đk ak

  dương văn nhiên - Trả lời
 • Vợ chồng tôi cũng muốn được hỗ trợ vay ngân hàng Đài Loan vì nguyên vong gd tôi cả 2 vợ chồng cùng đi xkld

  Bùi Thị Thủy - Trả lời
 • Em muốn hỗ trợ vốn xkld đài loan ạ

  Bùi văn bé - Trả lời
 • Em muốn vay vốn ngân hàng để xuất khẩu lao động đài laon ạ

  Hoàng văn nguyên - Trả lời

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục