Người Việt sát hại người Việt tại Đài Trung Đài Loan

Đăng bởi: Mạnh Tài - 14/08/2017

(Người Việt tại Đài Loan) Buổi tối ngày hôm qua (13/8/2017) một vụ án mạng xảy ra giữa 2 người Việt Nam đang lao động tại Đài Loan. Địa điểm là tại khu kí túc xá của nhà máy chế tạo kim loại Mao yi ( Mậu Dị) trên đường số 11 ZhungShan ( Trung Sơn), quận Da ya( Đại Nha) thành phố Taichung ( Đài Trung).

7 giờ tối ngày hôm qua, anh  Đặng Văn Tuấn ( 39 tuổi) lao động nước ngoài mang quốc tịch Việt Nam bị nghi ngờ là hung thủ giết hại anh Nguyễn Bá Quý( 26 tuổi) do mâu thuẫn trong công việc. Trước đó hai nam lao động quyết định gặp nhau để giải quyết khúc mắc nhưng sau đó hai người lại cãi nhau nảy lửa và bỗng nhiên anh Tuấn cầm con dao hoa quả đâm vào bên hông trái của anh Quý , ngay tại hiện trường lúc ấy cũng  có sự chứng kiến của năm, sáu người lao động Việt Nam. Ngay lập tức mọi người gọi xe cứu thương  để đưa anh Quý đi bệnh viện, tuy nhiên vết thương quá nặng, anh Quý không thể qua khỏi. Còn anh Tuấn thì lợi dụng hiện trường hỗn loạn nhanh chóng bỏ trốn .

Khi cảnh sát  trực thuộc khu vực quản lí Daya ( Đại Nha) tới thì không thấy hung thủ Đặng Văn Tuấn . Tuy nhiên đêm cùng ngày Đặng Văn Tuấn bị bắt và đưa tới đồn công an của quận. Ở đó anh khai nhận rằng trong lúc nóng giận vì không kìm chế được bản thân nên mới ra tay sát hại anh Quý, vốn là chỉ muốn dạy bảo anh Quý một chút nhưng không ngờ rằng mình lại ra tay quá nặng khiến cho anh ta tử vong , hiện tại thì anh Tuấn vô cùng hối hận

Ngoài ra cảnh sát còn thông qua lời khai của Trần Đình Bộ ( 27 tuổi) một lao động  Việt Nam của công ty lân cận khai rằng : Tối hôm qua anh Đặng Văn Tuấn và người đàn ông bị giết đó có cãi nhau to làm bên ngoài cũng nghe thấy, họ còn thấy anh Tuấn và người bị hại giằng co nhau , sau khi sự việc xảy ra anh Tuấn nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Công an đã tìm xung quanh khu vực sinh sống gần đó và họ nhìn thấy anh Tuấn đang cố gắng cưỡi chiếc xe đạp điện để bỏ trốn . Thế nên họ đã đưa anh về đồn để thẩm vấn.

Cảnh sát cho biết ,Đặng Văn Tuấn khai anh và  Nguyễn Bá Quý là bạn bè. Nhưng mấy lần gần đây hai người có một vài tranh chấp nên đã hẹn gặp nhau để giải quyết nhưng trong lúc nói chuyện thì xảy xung đột . Anh Tuấn có thừa nhận là đã đâm anh Quý nhưng không phải là do anh có chủ ý sẵn mà là vì quá nóng giận nên mới làm như vậy . Hiện tại công an đang tiến hành  khám nghiệm tử thi và tiếp tục thẩm vấn  Đặng Văn Tuấn để điều tra làm rõ

Nguồn: Tintaiwan.net

Đánh giá bài viết post

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục