Từ 5/8/2020 tăng số lượng thụ lý hồ sơ xin visa lao động Đài Loan lên thành 200 bộ/ngày

Đăng bởi: Mạnh Tài - 05/08/2020

Theo thông báo mới nhất từ Văn phòng kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam thì số lượng hồ sơ xin visa lao động Đài Loan sẽ tăng từ 120 bộ lên thành 200 bộ/ngày. Quy định mới này sẽ chính thức được áp dụng từ ngày 05/08/2020. Dưới đây là thông báo chi tiết.

THÔNG BÁO

VỀ VIỆC ĐIỀU CHỈNH SỐ LƯỢNG HỒ SƠ XIN VISA LAO ĐỘNG HÀNG NGÀY CỦA VĂN PHÒNG KINH TẾ VÀ VĂN HÓA ĐÀI BẮC TẠI VIỆT NAM

Căn cứ diễn biến phức tạp của dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut corona (COVID-19) cũng như xem xét nhu cầu đến Đài Loan làm việc của người lao động Việt Nam, từ ngày 05 tháng 08 năm 2020, Văn phòng Chúng tôi sẽ điều chỉnh số lượng thụ lý hồ sơ xin visa lao động trong ngày từ 120 hồ sơ/ngày như thông báo hiện tại tăng lên thành 200 hồ sơ/ngày.

Đồng thời, để duy trì trật tự tại Phòng chờ làm thủ tục lãnh sự của Văn phòng Đài Bắc cũng như đảm bảo quyền lợi của tất cả Qúy khách đến xin visa, văn phòng nghiêm cấm các hành vi gây mất trật tự công cộng, không xếp hàng lấy số theo thứ tự hoặc can thiệp vào thứ tự xếp hàng của người khác trong phạm vi tòa nhà PVI. Trường hợp cá nhân nào có hành vi nêu trên, Văn phòng Chúng tôi sẽ phối hợp với Ban quản lý tòa nhà xử phạt nghiêm khắc theo Quy định.

Hình ảnh người dân xếp hàng đợi bốc số thự tự để nộp hồ sơ xin visa lao động Đài Loan

Văn phòng Chúng tôi rất mong các Quý khách thông cảm và phối hợp thực hiện.

Nguồn: Văn phòng Kinh tế và Văn Hóa Đài Bắc tại Việt Nam


Xem thêm: Từ 01.07 người nhập cảnh vào Đài Loan bắt buộc phải cách ly 14 ngày

5/5 - (2 bình chọn)

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục