Từ Nhược Tuyên hé lộ kế hoạch kết hôn trong năm mới

Đăng bởi: Tuấn Vũ - 05/02/2014

Từ Nhược Tuyên – ngôi sao độc thân sáng giá nhất của Đài Loan – đã đính hôn và sẽ lên xe hoa vào tháng 6. Thông tin đã được chính cô khẳng định.
 

Từ Nhược Tuyên kết hôn trong năm mới

Từ Nhược Tuyên hạnh phúc với Sean Lee.

Được biết đến trong hình ảnh ngôi sao gợi cảm, có sự nghiệp thành công rực rỡ nhưng trong tình yêu, Từ Nhược Tuyên lại không phải người may mắn. Trước khi đính hôn với bạn trai Sean Lee, nữ diễn viên đã từng gắn kết với nhiều ngôi sao nam hàng đầu của màn ảnh Đài Loan, có thể kể tới Ngô Kỳ Long, Ngô Kiến Hào, Phùng Đức Luân… Tuy nhiên, không một ai trong những mối quan hệ đó có kết thúc hạnh phúc.
Việc thất bại trong tình yêu khiến nữ diễn viên họ Từ mất niềm tin vào đàn ông, thậm chí cô đã có suy nghĩ cực đoan hơn khi giữ mình tránh xa khỏi tất cả những chuyện hẹn hò và dành toàn bộ tâm sức cho sự nghiệp. Tuy nhiên, trong một cuộc trò chuyện, Từ Nhược Tuyên từng bày tỏ mong muốn, hy vọng sẽ tìm thấy người đàn ông mà cô có thể yêu vô điều kiện.

Trong tháng 8/2013, lời cầu nguyện và mong muốn của Từ Nhược Tuyên đã được đáp ứng. Trong thời gian sản xuất bộ phim Sex Agogo, cô đã gặp Sean Lee – một trong những nhà đầu tư của phim – và tình yêu đến với cô ngay lập tức. Sean Lee (36 tuổi) là con trai một doanh nhân giàu có người Singapore, khả năng của Sean trong lĩnh vực kinh doanh cũng được cả giới doanh nhân thừa nhận. Ngoài việc đầu tư vào lĩnh vực giải trí, Sean hiện là CEO của công ty Marco Polo Marine Group.

Khác với những mối quan hệ trước, Từ Nhược Tuyên khá kín tiếng và giữ bí mật tuyệt đối về quan hệ với Sean Lee. Trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 10/2013, cô chỉ hé lộ rằng mình đang hẹn hò với người đàn ông mới. Danh tính của Sean chỉ được biết đến khi cặp đôi bị bắt gặp đi mua váy cưới, đó cũng là thời điểm Từ Nhược Tuyên quyết định công khai quan hệ mới của cô với công chúng.

Theo truyền thông Đài Loan, Từ Nhược Tuyên và Sean đã đính hôn trong một buổi lễ nhỏ tại Đài Loan vào ngày 25/1. Buổi lễ được giữ riêng tư tuyệt đối và khách mời tham gia chỉ gồm những người thân gia đình và những người bạn cực kỳ thân thiết của cặp đôi.

Sau khi đính hôn, cặp đôi mới đã chia sẻ kế hoạch về lễ cưới. Đám cưới sẽ được tổ chức trang trọng và hoành tráng tại 2 nơi là Đài Loan và Singapore vào tháng 6 tới. Từ Nhược Tuyên khẳng định cô sẽ vẫn tiếp tục sự nghiệp trong ngành công nghiệp giải trí nhưng sẽ chuyển nơi ở đến Singapore để có thể chia sẻ nhiều thời gian hơn với chồng và gia đình chồng.

Trước khi đính hôn với Từ Nhược Tuyên, Sean Lee đã từng kết hôn và có 2 con gái. Nói về vai trò mẹ kế, nữ diễn viên cho biết cô có mối quan hệ tốt với 2 con gái của Sean và không chịu bất kỳ áp lực nào về việc phải có thêm con. Từ Nhược Tuyên cũng phủ nhận tin đồn cô mang thai nhưng cho biết sẽ sớm sinh em bé.

Chia sẻ về tình yêu với Sean Lee, nữ diễn viên gợi cảm của màn ảnh Đài Loan nói cô yêu Sean vì thái độ ân cần và lòng hiếu thảo.

Đánh giá bài viết post

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục