Tuổi 36 có thể tham gia đi xuất khẩu lao động Đài Loan được không?

Đăng bởi: Mạnh Tài - 10/04/2017

Xin hỏi quý công ty: Tôi có nhu cầu đi XKLĐ Đài Loan. Có điều nam nay tôi đã 36 tuổi. Vậy tôi có còn đủ điều kiện để tham gia xuất khẩu lao động Đài Loan được không ạ? Xin cảm ơn!

Trả lời:

Tư vấn viên của xuatkhaulaodongdailoan.net xin được giải đáp câu hỏi của anh như sau:

Theo điều kiện tuyển dụng của chủ nghiệp đoàn bên thị trường Đài Loan, độ tuổi họ thường yêu cầu là từ 18 tuổi đến 35 tuổi. Tuy vậy, nếu có ngoài 35 tuổi mà người lao động vẫn đảm bảo được sức khỏe, đáp ứng được công việc thì vẫn có thể đi bình thường được. Vì vậy mới có chuyện, có lao động đã 39 tuổi rồi vẫn có thể đi xuất khẩu lao động Đài Loan.

Nhưng, dù tuổi tác là như vậy, việc người lao động có đi được hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, để có được sự đánh giá khách quan và tư vấn tốt hơn cho người lao động.

Anh nên đến trực tiếp công ty xuất khẩu lao động Đài Loan để được nhận sự tư vấn trực tiếp tốt hơn từ các chuyên gia tư vấn của công ty. Như vậy bạn sẽ có được lời khuyên tốt nhất cho lựa chọn của mình. (Anh nên tham khảo bài viết này để tìm cho mình 1 công ty uy tín: Công ty xuất khẩu lao động uy tín gồm những tiêu chí nào?)

Chúc Anh có được quyết đinh tốt nhất cho tương lai của mình!!!


⇒ Bài viết được quan tâm:

5/5 - (1 bình chọn)

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục