Danh sách công ty tư vấn du học Đài Loan uy tín, giàu kinh nghiệm

Đăng bởi: Mạnh Tài - 02/02/2023

Đài Loan là một quốc gia có nền tảng giáo dục top đầu Châu Á. Cũng do đó mà số lượng học sinh, sinh viên quốc tế muốn lựa chọn Đài Loan là điểm đến để du học ngày một tăng. Tuy nhiên, để lựa chọn một công ty; một trung tâm tư vấn du học Đài Loan uy tín là điều không hề đơn giản với nhiều người. Bài viết này, xuatkhaulaodongdailoan.net xin chia sẻ đến bạn đọc “Những công ty tư vấn du học Đài Loan uy tín” hiện nay để bạn đọc tham khảo và lựa chọn. Đây là các công ty hoạt động lâu đời, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía gia đình cũng như các bạn du học sinh đi trước.

DANH SÁCH CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐÀI LOAN UY TÍN

I. Công ty tư vấn du học Đài Loan uy tín tại Hà Nội

1. Du Học Hoàn Cầu Việt

Du Học Hoàn Cầu Việt được đánh giá là một trong những địa chỉ đáng tin cậy được nhiều phụ huynh và học sinh lựa chọn. Hoàn Cầu Việt được biết đến như là một đơn vị tiên phong có nhiều chương trình du học hấp dẫn tại Đài Loan và nhiều quốc gia khác trên thế giới, công ty có văn phòng đại diện đặt tại Hà Nội, TP. HCM và Đà Nẵng đáp ứng nhu cầu tìm hiểu du học của khách hàng ở 3 miền đất nước.

Công ty du học Đài Loan – Hoàn Cầu Việt

2. Công Ty Du Học CHD

Công Ty Du Học CHD đại diện tuyển sinh của nhiều trường Đại học, Cao Đẳng tại nhiều nước trên thế giới trong đó có Đài Loan. Với dịch vụ tư vấn miễn phí, CHD cung cấp những chương trình “Du học Đài Loan trọn gói – Chọn trường theo nguyện vọng “. Nếu bạn ở khu vực Hà Nội có thể tham khảo qua công ty này.

3. VFC – Hệ thống Giáo dục Quốc tế Future Việt Nam

VFC là đơn vị thiết lập quan hệ hợp tác trực tiếp với các trường Đại học và đối tác tại Đài Loan, cam kết cung cấp chương trình du học với mức phí tiết kiệm nhất không qua trung gian. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên thực hiện xử lý hồ sơ visa chính xác, nhanh chóng với tỉ lệ đỗ cao.

4. Eduviet Global

Công ty EduViet du học toàn cầu (EduViet Global) có chuyên môn trong lĩnh vực du học, định cư, thăm thân tại các quốc gia như: Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Singapore, Đài Loan, Nhật Bản,… Đối với du học Đài Loan, công ty sẽ tư vấn giúp du học sinh chọn ngành chọn, chọn trường phù hợp với từng nguyện vọng của du học sinh. EduViet Global cam kết tỷ lệ đậu visa cao, hoàn toàn không phát sinh chi phí tài chính trong quá trình du học. Ngoài ra, công ty còn tư vấn các khóa học tiếng và kỹ năng phỏng vấn để học viên tự tin hơn trong quá trình sinh sống ở môi trường mới.

5. Du Học Đài Loan Vinahure

Đơn vị tư vấn du học Vinahure từ lâu không còn là cái tên xa lạ đối với các du học sinh có nguyện vọng du học tại nhiều quốc gia trên thế giới. Vinahure cung cấp rất nhiều suất học bổng cho du học sinh. Đội ngũ xử lý hồ sơ Visa khá chuyên nghiệp , hỗ trợ du học sinh việc làm thêm và việc làm chính thức sau khi tốt nghiệp. Vinahure cũng là một trong các trung tâm du học Đài Loan uy tín tại Hà Nội bạn có thể tham khảo.

Công ty du học VinaHure

6. Công ty Du học Quốc tế VIC

Công ty du học Quốc tế VIC là địa chỉ tư vấn du học uy tín có hợp tác tuyển sinh từ các quốc gia trên khắp các châu lục đặc biệt là Đài Loan, trung tâm du học Đài Loan VIC tuyển chọn được đội ngũ giáo viên, chuyên viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm. Đồng thời tạo ra dịch vụ chất lượng và tính chuyên nghiệp, trang bị tốt cho các học viên về kĩ năng ngoại ngữ và kĩ năng sống.

7. Công ty tư vấn du học Tân Việt

Cũng giống như trung tâm du học Đài Loan VIC, Tân Việt là trung tâm du học Đài Loan tại Hà Nội được đánh giá cao về chất lượng và sự uy tín. Với dịch vụ tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, và xử lý hồ sơ xin visa khá nhanh. Tân Việt là một đơn vị đáng để phụ huynh và sinh viên tin tưởng.

II. Công ty tư vấn du học Đài Loan uy tín khu vực TPHCM

1. Công ty tư vấn du học và dịch thuật Âu Mỹ (AMEC)

Được thành lập bởi đội ngũ các nhà quản lý giáo dục, nhà giáo nhiều kinh nghiệm, cùng các chuyên gia giáo dục được đào tạo ở nước ngoài. Công ty thực hiện tư vấn các chương trình du học ở nhiều quốc gia như du học Hàn Quốc, du học Canada, du học Úc, du học Đài Loan,…, đảm bảo hoàn tất các thủ tục về hồ sơ xin visa và luyện kỹ năng phỏng vấn một cách nhanh chóng và chính xác.

Công ty du học Đài Loan – Amec

2. Tổ chức Du học và Nhân lực Đài Loan – OHA Taiwan

OHA Taiwan tập trung chuyên sâu về mảng giáo dục Đài Loan với đội ngũ tư vấn viên nhiệt huyết, luôn hỗ trợ tận tình về quy trình thủ tục từ A-Z. Ngoài ra, OHA Taiwan sở hữu lợi thế là có sự hỗ trợ của các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm học tập và làm việc Đài Loan, hiện đang công tác tại các lĩnh vực đào tạo và xúc tiến văn hóa kinh tế Việt – Đài. Nhờ đó, các chuyên gia sẽ định hướng phù hợp nhất dựa trên khả năng của từng học viên. Hơn nữa, cơ hội được làm việc tại các doanh nghiệp Đài Loan sau khi du học của học viên tại đây khá cao.

3. Tổ chức công nghệ giáo dục Quốc tế miền Nam – MNI

MNI cũng là một trong những cái tên trung tâm quen thuộc hỗ trợ tư vấn du học Đài Loan miền Nam. Bên cạnh, hỗ trợ các dịch vụ du học và xuất khẩu lao động, MNI còn mở lớp học tiếng Trung cho học viên. Đây cũng là một trong những trung tâm cung cấp dịch vụ du học Đài Loan tại miền Nam bạn có thể tham khảo.

Trên đây là tổng hợp danh sách những “công ty tư vấn du học Đài Loan uy tín” hiện nay. Hy vọng, bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn công ty du học để gửi gắm niền tin của mình. Chúc các bạn thành công!.


⇒ Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (2 bình chọn)

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục