Sinh viên Việt tìm kiếm cơ hội làm việc tại Đài Loan

Đăng bởi: Tuấn Vũ - 28/05/2014

Hội Sinh viên Việt Nam tại Đài Loan vừa tổ chức thành công Hội chợ việc làm năm 2014.

Hội chợ việc làm dành cho du học sinh Việt Nam tại Đài Loan lần thứ 2 (VSATW Job Fair 2014) đã thu hút đông đảo sinh viên tham dự.

Sinh viên Việt tìm kiếm cơ hội làm việc tại Đài Loan

 

Hội chợ việc làm cho sinh viên Việt Nam tại Đài Loan năm 2014 thu hút sự quan tâm của rất đông sinh viên và doanh nghiệp Đài Loan

 

Hội chợ đã thút hút sự quan tâm của hàng trăm du học sinh Việt Nam và sự tham gia của gần 20 doanh nghiệp Đài Loan. 

 

Trong đó, có 11 gian hàng của các công ty có mặt tại VIệt Nam như: Ngân hàng E. Sun, Cathay Life Insurance, Tập đoàn Việt Nam Mới, Vedan, Multicom, Fubon Life Insurance, Đông Á Chuyển tiền nhanh, Vnex, Nanpao, Asus, Tập đoàn Hồng Hải, Pouchen… “Sự thành công của sự kiện lần này có ý nghĩa to lớn, khẳng định sự tin tưởng giữa các doanh nghiệp Đài Loan vào các sinh viên Việt Nam và nguồn lao động chất lượng cao của Việt Nam”, đại diện Hội sinh viên Việt Nam tại Đài Loan chia sẻ.

 

Trong khuôn khổ hội chợ lần này, ngoài việc tham quan, tìm kiếm cơ hội việc làm cũng như trang bị kỹ năng tìm việc tại các doanh nghiệp Đài Loan, sinh viên còn được được tham dự Hội thảo nghề nghiệp và đối thoại với các doanh nghiệp lớn tại đây.

Sinh viên Việt tìm kiếm cơ hội làm việc tại Đài Loan

Sự kiện có ý nghĩa quan trong giúp người lao động và doanh nghiệp Đài Loan xích lại gần nhau hơn 

 

Ban tổ chức cho biết, sự kiện là bước tiếp nối thành công của VSATW Job Fair lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2013 và là cầu nối kết nối giữa lao động, du học sinh Việt Nam với các doanh nghiệp Đài Loan. 

Đánh giá bài viết post

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục