Công ty CP Phát triển Quốc tế Việt Thắng

Đăng bởi: Mạnh Tài - 17/04/2013

công ty xklđ việt thắngCông ty Cổ phần Phát triển Quốc tế Việt thắng (VTC Corp) được chính thức thành lập bởi các thành viên giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực kinh doanh. Các hoạt động kinh doanh chính của Công ty bao gồm: Xuất nhập khẩu, kinh doanh hàng hóa, đào tạo nghề và xuất khẩu lao động…
Công ty đã dành được nhiều thành công và sự phát triển liên tục trong nhiều lĩnh vực kinh doanh, hợp tác với đối tác trong và ngoài nước, thành công của đối tác cũng chính là sự thành công của VTC Corp.
VTC Corp hoạt động chuyên doanh đưa người lao động và chuyên gia Việt nam đi làm việc có thời hạn tại nước ngoài theo hợp đồng căn cứ Giấy phép của Bộ lao động Thương binh và Xã hội.
Với đội ngũ chuyên viên đông đảo, trẻ trung được đào tạo chuyên nghành về quản trị nhân lực. Đội ngũ chuyên viên của VTC Corp được tuyển chọn trên cơ sở sự hiểu biết, trình độ chuyên môn, nhân cách tốt, cá tính nhiệt tình, năng nổ. Khi làm việc với VTC Corp bạn sẽ thấy những đặc trưng của một đối tác kinh doanh tin cậy, một người bạn chân thành.
Đến nay, VTC Corp đã đưa hàng ngàn người lao động Việt Nam sang làm việc tại các nước như Kuwait, U.A.E, Oman, Qatar, Arab Saudi, Malaysia, Đài loan, Libya….với công việc ổn định, mức thu nhập cao và các quyền lợi hợp pháp được đảm bảo.
Trung tâm dạy nghề của VTC Corp được xây dựng trên diện tích 2500m2 bao gồm phòng hiệu bộ, phòng học, khu thực hành và ký túc xá. Đáp ứng nhu cầu học tập, ăn, ở nội trú thường xuyên của 300 học viên mỗi khóa.
Công ty đáp ứng mọi lĩnh vực của thi trường cung ứng nhân lực và tiến hành các chương trình đào tạo đê nâng cao kỹ năng của các cá nhân trong từng lĩnh vực cụ thể. Mục tiêu của chúng tôi là đào tạo được các ứng viên hoàn hảo những người có thể đóng góp cho sự phát triển doanh nghiệp, đặc biệt công ty chú trọng đến việc đào tạo ở cấp quốc gia. Nguyên tắc đào tạo của Công ty là dựa trên các phương pháp, lý thuyết, chương trình thực hành hiện đại nhất hiện nay. Chúng tôi tìm kiếm những chuyên gia có thể đề ra những giải pháp hữu hiệu cho từng cá nhân và tập thể người lao động những phương pháp giảng dạy được áp dụng để nâng cao tay nghề và kỹ năng giao tiếp để thu hẹp khoảng cách từ những công việc thông thường.

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ VIỆT THẮNG

Trụ sở: Km 103, Quốc lộ 5, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải An, Hải Phòng.
VPGD tại Hà Nội: Toà nhà VTC, số 89 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Hà Nội.
Điện thoại: +84 43 641 0345 | +84 43 540 1625
Fax: +84 43 641 0355
Giấy phép XKLĐ số: 241/LĐTBXH-GP do Bộ LĐ-TB&XH cấp.

Website: vietthangcorp.vn

Đánh giá bài viết post

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục