Công ty TNHH Một thành viên Xuất khẩu Lao động – Thương mại và Du lịch (SOVILACO)

Đăng bởi: Tuấn Vũ - 15/04/2013

Công ty TNHH một thành viên xuất khẩu lao động thương mại và du luchj sovilaco

Công ty TNHH Một thành viên Xuất khẩu Lao động – Thương mại và Du lịch (SOVILACO) là doanh nghiệp 100% vốn Nhà nước được thành lập từ năm 1991 trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Việt Nam

Công ty Sovilaco có chức năng hoạt động trong các lĩnh vực sau:

  • Đưa người lao động và chuyên gia Việt Nam đi làm việc có thời hạn ở ngoài nước theo hợp đồng

  • Đào tạo nhân lực đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động ngoài nước và nhu cầu xã hội

  • Tổ chức các tour du lịch trong nước và quốc tế

  • Kinh doanh xuất nhập khẩu hàng hóa

  • Tư vấn du học tự túc

  • Cho thuê văn phòng và các dịch vụ khác

Với chức năng, nhiệm vụ chính là đưa lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài, trong nhiều năm hoạt động, Công ty SOVILACO đã đưa được trên 70.000 lượt lao động đi làm việc ở trên 30 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, góp phần không nhỏ vào công việc xây dựng, phát triển kinh tế đất nước nói chung và nhiệm vụ giải quyết việc làm, góp phần xóa đói giảm nghèo nói riêng. Với đội ngũ cán bộ dày dạn kinh nghiệm có trình độ chuyên môn nghiệp vụ và ngoại ngữ vững vàng, có 1 trường trung cấp nghề, 1 chi nhánh trong nước và các văn phòng đại diện ở nước ngoài (Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, …). Công ty SOVILACO đã và đang tiếp cận, nắm bắt những yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, ngày càng tạo được niềm tin với đối tác trong và ngoài nước cũng như với người lao động. Một trong những tiêu chí hoạt động của SOVILACO là đảm bảo nguồn cung ứng lao động có chất lượng cho các đối tác và chủ sử dụng lao động; cam kết đảm bảo mức lương, thu nhập, các quyền lợi và lợi ích hợp pháp của người lao động.

Công ty SOVILACO luôn chú trọng đến việc giữ gìn và phát huy thương hiệu hợp tác bình đẳng cùng có lợi trên cơ sở tuân thủ các quy định pháp luật với các đối tác trong nước và ngoài nước, xứng đáng là doanh nghiệp hàng đầu của cả nước trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp phát triển đất nước.

Sự trưởng thành của Công ty SOVILACO không chỉ thể hiện qua số lượng lao động đi làm việc ở nước ngoài hàng năm mà quan trọng hơn cả là Công ty SOVILACO đã khẳng định được thương hiệu của mình trong sự phát triển chung của xã hội, đã được tặng thưởng huân chương Lao động hạng ba của Chủ tịch nước và bằng khen của Thủ tướng chính phủ về xuất khẩu lao động.

Những thành tích to lớn mà công ty SOVILACO đạt được không chỉ nhờ vào sự nỗ lực của tập thể cán bộ, nhân viên công ty qua nhiều thế hệ mà còn nhờ sự lãnh đạo sâu sát, kịp thời của lãnh đạo Bộ Lao dộng- Thương binh và Xã hội, Cục quản lý lao động ngoài nước và chính quyền các địa phương.

Trụ sở chính Công ty SOVILACO:

Đia chỉ: 01 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08. 3997 6320 – Fax: 08. 3997 6321
Email: sovilaco@hcm.fpt.vn

Chi nhánh SOVILACO tại Hà Nội

Tầng 5 – Lô E9 – Tòa nhà Vimeco – Phường Trung Hòa – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 62915800 – 62915801 – 37600219

Fax: (84-4) 37690220

Đánh giá bài viết post

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục