Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu và Hợp tác đầu tư giao thông vận tải (TRACIMEXCO)

Đăng bởi: Tuấn Vũ - 17/04/2013

Công ty Xuất nhập khẩu và Hợp tác đầu tư giao thông vận tải trực thuộc Bộ Giao thông vận tải được thành lập ngày 30/ 11/ 1995. Gồm có 17 đơn vị trực thuộc hoạt động tại tỉnh thành lớn của Việt Nam và liên doanh sản xuất lắp ráp ô tô Mitshubishi với Nhật Bản. Bước đầu kinh doanh đa nghành nghề như xuất nhập khẩu ủy thác, giao nhận vận tải đường biển. Ngày 01/09/2004 Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải đã có Quyết định số 2629/QĐ-BGTVT về việc thành lập công ty mẹ: Công ty XNK và Hợp tác đầu tư giao thông vận tải trực thuộc Bộ Giao thông vận tải.

Tracimexco là một trong những nhà sản xuất và kinh doanh hàng đầu về xe tải, xe khách thương hiệu JAC tại Việt Nam. Bên cạnh sản xuất lắp ráp ô tô, công ty cung cấp dịch vụ xuất khẩu lao động. Sau 15 năm hình thành và phát triển TRACIMEXCO đã đào tạo dạy nghề, kỹ năng và đưa hàng chục ngàn lao động làm việc tại các nước và vùng lãnh thổ: Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Đài Loan, Nga… Ngoài các lãnh vực sản xuất lắp ráp ô tô, xuất khẩu lao động TRACIMEXCO còn hoạt động trong lĩnh vực: xây dựng, khai thác đá, vận tải taxi, kinh doanh bất động sản, xuất nhập khẩu ủy thác…

Ngày 03 tháng 06 năm 2010 Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải đã có Quyết định số 1569/QĐ-BGTVT về việc chuyển đổi công ty mẹ: công ty XNK và Hợp tác đầu tư giao thông vận tải thành Công ty TNHH một thành viên Xuất nhập khẩu và Hợp tác đầu tư giao thông vận tải với số vốn điều lệ 248 tỷ đồng.

Doanh thu hàng năm của công ty đạt gần 1.000 tỷ đồng. Với số lượng kỹ sư, cán bộ công nhân viên, công nhân kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao chúng tôi luôn mong muốn mở rộng hợp tác, liên kết với các nhà đầu tư, quý khách hàng, đối tác trong và ngoài nước trong lĩnh vực ngành nghề quan tâm.

Lĩnh vực xuất khẩu lao động

Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu và Hợp tác đầu tư giao thông vận tải (TRACIMEXCO) là một trong những cánh chim đầu đàn tổ chức thành công trong việc đưa người lao động Việt Nam ra nước ngoài làm việc từ rất sớm. Có thể nói, đây là một địa chỉ uy tín, tin cậy mà rất nhiều người đã từng biết đến. Công ty TRACIMEXCO bên cạnh hoạt động chính là sản xuất lắp ráp, đóng mới và mua bán các loại xe ô tô, hợp tác lao động nước ngoài, vận tải hành khách, hàng hóa, …. thì lĩnh vực đưa người lao động sang nước ngoài được xem là hoạt động quan trọng không kém, góp phần không nhỏ trong chiến lược phát triển doanh nghiệp.

Hiện tại,  TRACIMEXCO đưa nguồn lao động chủ yếu sang thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Đài Loan… với các ngành nghề chính như ngành cơ khí (tiện, phay bào, hàn), ép sợi nhựa, dệt, giúp việc nhà…Từ năm 2006 đưa một số lao động sang Quatar, UAE, Trung đông… Với quyết tâm đầu tư, phát triển nguồn nhân lực có trình độ khoa học tiên tiến hiện đại công ty đang hướng đến những thị trường, có thu nhập cao ở các nước có nền kinh tế phát triển trên thế giới như châu Âu, Úc …

Sau hơn 15 năm hoạt động công ty chúng tôi đã tiến hành đào tạo tay nghề sau đó gửi hơn 20.000 lao động đi làm việc tại các quốc gia và vùng lãnh thổ. Công ty hiện đang xuất khẩu lao động sang các thị trường sau:

Nếu các bạn có nhu cầu, hay thông tin về xuất khẩu lao động xin liên hệ:

Công ty cổ phần Thương mại Đầu tư và Phát triển nguồn nhân lực Tracimexco(TRACIMEXCO-HRI)

Địa chỉ văn phòng: 22 Phan Đình Giót, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0839973034  Phòng tư vấn: 0838421276

 

Đánh giá bài viết post

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục