Paris Hilton bị fan tấn công

Đăng bởi: Mạnh Tài - 11/03/2013

‘Tiểu thư nước Mỹ′ và người yêu, Cy Waits, bị một người đàn ông lạ mặt xông đến ‘hỏi chuyện’ khi đang đi bên ngoài một tòa án ở Los Angeles, Mỹ, trước sự có mặt của hàng chục phóng viên.
Hôm 26/4, Paris Hilton và Cy Waits đang chuẩn bị bước vào trong Tòa thượng thẩm Van Nuys, Los Angeles, Mỹ trong sự bao vây của giới truyền thông. Bất ngờ, một gã đàn ông lạ mặt từ đâu xuất hiện túm lấy cổ Cy Waits và tấn công anh từ phía sau lưng trong sự ngỡ ngàng của bao người chứng kiến.

Paris Hilton và bạn trai bị kẻ lạ mặt tấn công ngay tại chốn đông người.
Paris Hilton và bạn trai bị kẻ lạ mặt tấn công ngay tại chốn đông người.

Tuy nhiên, ngay lập tức kẻ này đã bị vệ sĩ của Paris khống chế và giao nộp cho cảnh sát. Theo TMZ, kẻ tấn công Paris Hilton và bạn trai là James Rainford, người vốn có tiền án ăn cắp tài sản xã hội, gây rối với nhân viên an ninh, và từng bị bắt giữ vào tháng 10 năm ngoái.

Sau khi bị bắt, James giải thích rằng anh ta là tình yêu thực sự của Paris Hilton và đã được cha cô đồng ý cho kết hôn. “Ricky Hilton đã ban phước lành cho tôi khi nói rằng tôi có thể cưới Paris. Tôi yêu cô ấy”, James nói. Cảnh sát còn tìm được những lá thư tình James viết tặng cho Paris trong túi áo anh ta.

Sau khi tấn công Cy Waits từ phía sau lưng,
Sau khi tấn công Cy Waits, “fan cuồng” của Paris đã bị vệ sĩ khống chế.

Sau khi vụ việc xảy ra, Paris Hilton tâm sự với các fan trên trang Twitter: “Lại có thêm một kẻ tâm thần nữa. Hắn đấm Cy từ phía sau lưng khi chúng tôi chuẩn bị đi vào trong tòa nhà. Thật là sợ quá đi!”.

Đây không phải là lần đầu tiên cô nàng thừa kế của tập đoàn Hilton bị quấy rối. Năm ngoái, nhà riêng của Paris đã bị một kẻ có tên là Nathan Parada đột nhập, cầm theo một con dao nhọn. Paris và Cy tới Tòa thượng thẩm Van Nuys hôm 26/4 chính là để làm chứng chống lại hắn.

Đánh giá bài viết post

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục